Các công nghệ kỳ lạ nhất tại triển lãm công nghệ lớn nhất châu Á

0
7

Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Á (Computex 2018), nơi tập trung tất cả các công nghệ hàng đầu, các tiện ích kỳ lạ nhất hiện nay, bao gồm máy tính xách tay hiện đại, màn hình tuyệt đẹp và nhiều thiết bị ngoại vi.Ghế chơi trò chơi của Cooler Master tạo điều kiện thư giãn cho các game thủ.Nhẫn thông minh Orii biến ngón tay của bạn thành chiếc điện thoại thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh. Âm thanh được truyền thông qua xương ngón tay để đến tai bạn. Tuy không quá sắc nét, nhưng đó là một lựa chọn tiện lợi.Mặt nạ chống ô nhiễm R-Pur của Pháp loại bỏ các chất ô nhiễm và hạt kim loại nặng trong không khí. Nó được kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh cho bạn biết khi nào cần thay thế bộ lọc.Trình biên dịch IU có khả năng dịch hơn 20 ngôn ngữ và cũng có thể thực hiện dịch ngoại tuyến giữa tiếng Trung Quốc và tiếng Anh.Vòng SmartX và vòng cổ – loại trang sức thông minh này sáng lên khi bạn nhận được một cuộc gọi điện thoại. chip RFID bên trong trang sức thông minh này còn được sử dụng để mở khóa ổ khóa thông minh ngôi nhà của bạn.Intel giới thiệu công nghệ Movidius VPU sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Gregory Bryant đang trình diễn trên sân khấu với một bộ trống vô hình và ghép nối anh ta với hai avatar nhạc sĩ AI.Chân đế nghiêng này cho phép bạn điều khiển chuyển động trong trò chơi thực tế ảo (VR), thay vì sử dụng bộ điều khiển tay.Khay rác xoay dành cho mèo là sản phẩm kỳ lạ nhất có mặt tại Computex 2018. Nó được cho là giúp thu dọn phân và lông mèo cho ngôi nhà của bạn.Bàn phím thông minh Nums như một tấm kính nằm trên bàn di chuột của MacBook. Nhờ ứng dụng trên máy tính xách tay, người dùng có thể tạo phím tắt trong máy tính xách tay của mình và sử dụng các số để mở nhanh các chương trình trên bàn phím.Uspace ngăn người lạ đỗ xe ở vị trí sẵn có của bạn. Chỉ với một thao tác nhỏ trong ứng dụng Uspace, bạn có thể gập nó xuống từ xa để đỗ xe vào vị trí.Bàn chải đánh răng thông minh Avori sử dụng cảm biến bên trong tay cầm để phát hiện nơi bạn đang đánh răng để cung cấp cho bạn số liệu phân tích về độ sạch, từ đó cho bạn biết vị trí cần đánh sạch nhiều hơn./.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 1

Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Á (Computex 2018), nơi tập trung tất cả các công nghệ hàng đầu, các tiện ích kỳ lạ nhất hiện nay, bao gồm máy tính xách tay hiện đại, màn hình tuyệt đẹp và nhiều thiết bị ngoại vi.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 2

Ghế chơi trò chơi của Cooler Master tạo điều kiện thư giãn cho các game thủ.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 3

Nhẫn thông minh Orii biến ngón tay của bạn thành chiếc điện thoại thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh. Âm thanh được truyền thông qua xương ngón tay để đến tai bạn. Tuy không quá sắc nét, nhưng đó là một lựa chọn tiện lợi.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 4

Mặt nạ chống ô nhiễm R-Pur của Pháp loại bỏ các chất ô nhiễm và hạt kim loại nặng trong không khí. Nó được kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh cho bạn biết khi nào cần thay thế bộ lọc.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 5

Trình biên dịch IU có khả năng dịch hơn 20 ngôn ngữ và cũng có thể thực hiện dịch ngoại tuyến giữa tiếng Trung Quốc và tiếng Anh.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 6

Vòng SmartX và vòng cổ – loại trang sức thông minh này sáng lên khi bạn nhận được một cuộc gọi điện thoại. chip RFID bên trong trang sức thông minh này còn được sử dụng để mở khóa ổ khóa thông minh ngôi nhà của bạn.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 7

Intel giới thiệu công nghệ Movidius VPU sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Gregory Bryant đang trình diễn trên sân khấu với một bộ trống vô hình và ghép nối anh ta với hai avatar nhạc sĩ AI.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 8

Chân đế nghiêng này cho phép bạn điều khiển chuyển động trong trò chơi thực tế ảo (VR), thay vì sử dụng bộ điều khiển tay.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 9

Khay rác xoay dành cho mèo là sản phẩm kỳ lạ nhất có mặt tại Computex 2018. Nó được cho là giúp thu dọn phân và lông mèo cho ngôi nhà của bạn.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 10

Bàn phím thông minh Nums như một tấm kính nằm trên bàn di chuột của MacBook. Nhờ ứng dụng trên máy tính xách tay, người dùng có thể tạo phím tắt trong máy tính xách tay của mình và sử dụng các số để mở nhanh các chương trình trên bàn phím.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 11

Uspace ngăn người lạ đỗ xe ở vị trí sẵn có của bạn. Chỉ với một thao tác nhỏ trong ứng dụng Uspace, bạn có thể gập nó xuống từ xa để đỗ xe vào vị trí.

cac cong nghe ky la nhat tai trien lam cong nghe lon nhat chau a hinh 12

Bàn chải đánh răng thông minh Avori sử dụng cảm biến bên trong tay cầm để phát hiện nơi bạn đang đánh răng để cung cấp cho bạn số liệu phân tích về độ sạch, từ đó cho bạn biết vị trí cần đánh sạch nhiều hơn./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here