Triển lãm di động toàn cầu năm nay có gì “hot“?

0
20

Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress 2018), gọi tắt là MWC 2018 hay MWC18 là sự kiện dành cho các “ông lớn” trong ngành công nghệ trình diễn các sản phẩm mới nhất của mình tại Fira Gran Via ở Barcelona, Tây Ban Nha.Samsung công bố siêu phẩm Galaxy S mới: Ông DJ Koh, CEO mảng di động của Samsung cho hay flagship kế tiếp của họ sẽ có mặt tại sự kiện này và đó chỉ có thể Galaxy S9 và S9 Plus.Buổi trình diễn của Huawei sẽ diễn ra vào Chủ nhật 25/2/2018 tại Barcelona. Gần đây, một vài rò rỉ về thiết kế của P11 (hoặc P20), tuy nhiên cũng có thể Huawei sẽ không trình làng sản phẩm mới vì họ cần nhiều thời gian hơn để tinh chỉnh camera cho flagship kế tiếp của mình.Sony được hy vọng là có sự thay đổi về thiết kế. Tại CES 2018 vừa qua, Sony đã có một số thay đổi nhất định về thiết kế trên dòng Xperia XA2, XA2 Ultra và L2. Có thể những sản phẩm trên sẽ tiếp tục được trưng bày tại MWC lần này nhưng nhiều người vẫn hy vọng rằng nhà sản xuất Nhật Bản sẽ giới thiệu những flagship hàng đầu của mình tại đây.Năm ngoái, LG G6 được đánh giá là một trong những siêu phẩm tốt nhất vào lúc đó. Tuy nhiên sau đó sức mua của sản phẩm này không được tốt như mong đợi. Năm nay, hy vọng họ sẽ công bố flagship mới, có thể là LG G7 được nâng cấp công nghệ AI.Nokia sẽ mang Nokia 6 (2018) và phiên bản 4G của 3310 đến tham dự? Năm ngoái, công ty Phần Lan đã giới thiệu Nokia 6 và Nokia “huyền thoại” 3310 thu hút sự chú ý của người dùng. Có lẽ năm nay HMD sẽ ra mắt Nokia 6 (2018) và Nokia 3310 4G với WiFi và YunOS (một phiên bản Android mã nguồn mở cho phép sử dụng WhatsApp).Xiaomi xác nhận họ sẽ có mặt tại MWC 2018, song chưa rõ là họ sẽ công bố sản phẩm gì. Trước đó, You Jun, một trong những giám đốc điều hành của Xiaomi đã cho biết Mi 7 sẽ được công bố vào mùa xuân năm nay. Vậy nên còn cơ hội nào tốt hơn ngoài sự kiện MWC lần này để Xiaomi phổ biến sản phẩm của mình tại thị trường Châu Âu.Trong MWC 2018, người dùng cũng hy vọng sẽ có những mẫu đồng hồ thông minh cùng các thiết bị theo dõi sức khỏe mới được trình làng cùng với các thiết bị Smart Home và thiết bị đeo VR và AR.MWC 2018 cũng sẽ là cơ hội hoàn hảo để mọi người cùng chiêm ngưỡng lại smartphone đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, tương tự như trong CES 2018, đó là Vivo X20 Plus UD. Thiết bị này đã được thông qua TENAA và được bán tại Trung Quốc vào cuối tháng 1 năm nay./.

trien lam di dong toan cau nam nay co gi "hot"? hinh 1

Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress 2018), gọi tắt là MWC 2018 hay MWC18 là sự kiện dành cho các “ông lớn” trong ngành công nghệ trình diễn các sản phẩm mới nhất của mình tại Fira Gran Via ở Barcelona, Tây Ban Nha.

trien lam di dong toan cau nam nay co gi "hot"? hinh 2

Samsung công bố siêu phẩm Galaxy S mới: Ông DJ Koh, CEO mảng di động của Samsung cho hay flagship kế tiếp của họ sẽ có mặt tại sự kiện này và đó chỉ có thể Galaxy S9 và S9 Plus.

trien lam di dong toan cau nam nay co gi "hot"? hinh 3

Buổi trình diễn của Huawei sẽ diễn ra vào Chủ nhật 25/2/2018 tại Barcelona. Gần đây, một vài rò rỉ về thiết kế của P11 (hoặc P20), tuy nhiên cũng có thể Huawei sẽ không trình làng sản phẩm mới vì họ cần nhiều thời gian hơn để tinh chỉnh camera cho flagship kế tiếp của mình.

trien lam di dong toan cau nam nay co gi "hot"? hinh 4

Sony được hy vọng là có sự thay đổi về thiết kế. Tại CES 2018 vừa qua, Sony đã có một số thay đổi nhất định về thiết kế trên dòng Xperia XA2, XA2 Ultra và L2. Có thể những sản phẩm trên sẽ tiếp tục được trưng bày tại MWC lần này nhưng nhiều người vẫn hy vọng rằng nhà sản xuất Nhật Bản sẽ giới thiệu những flagship hàng đầu của mình tại đây.

trien lam di dong toan cau nam nay co gi "hot"? hinh 5

Năm ngoái, LG G6 được đánh giá là một trong những siêu phẩm tốt nhất vào lúc đó. Tuy nhiên sau đó sức mua của sản phẩm này không được tốt như mong đợi. Năm nay, hy vọng họ sẽ công bố flagship mới, có thể là LG G7 được nâng cấp công nghệ AI.

trien lam di dong toan cau nam nay co gi "hot"? hinh 6

Nokia sẽ mang Nokia 6 (2018) và phiên bản 4G của 3310 đến tham dự?

Năm ngoái, công ty Phần Lan đã giới thiệu Nokia 6 và Nokia “huyền thoại” 3310 thu hút sự chú ý của người dùng. Có lẽ năm nay HMD sẽ ra mắt Nokia 6 (2018) và Nokia 3310 4G với WiFi và YunOS (một phiên bản Android mã nguồn mở cho phép sử dụng WhatsApp).

trien lam di dong toan cau nam nay co gi "hot"? hinh 7

Xiaomi xác nhận họ sẽ có mặt tại MWC 2018, song chưa rõ là họ sẽ công bố sản phẩm gì. Trước đó, You Jun, một trong những giám đốc điều hành của Xiaomi đã cho biết Mi 7 sẽ được công bố vào mùa xuân năm nay. Vậy nên còn cơ hội nào tốt hơn ngoài sự kiện MWC lần này để Xiaomi phổ biến sản phẩm của mình tại thị trường Châu Âu.

trien lam di dong toan cau nam nay co gi "hot"? hinh 8

Trong MWC 2018, người dùng cũng hy vọng sẽ có những mẫu đồng hồ thông minh cùng các thiết bị theo dõi sức khỏe mới được trình làng cùng với các thiết bị Smart Home và thiết bị đeo VR và AR.

trien lam di dong toan cau nam nay co gi "hot"? hinh 9

MWC 2018 cũng sẽ là cơ hội hoàn hảo để mọi người cùng chiêm ngưỡng lại smartphone đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, tương tự như trong CES 2018, đó là Vivo X20 Plus UD. Thiết bị này đã được thông qua TENAA và được bán tại Trung Quốc vào cuối tháng 1 năm nay./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here