VNPT Hà Nội dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp trên địa bàn

0
5

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng CNTT trong quản lý cũng như trong hoạt động sản xuất, kinh doanh là hết sức quan trọng. Do đó, việc ứng dụng những tiện ích VT-CNTT tiên tiến nhất là điều các doanh nghiệp nên thực hiện ngay từ khi mới thành lập. Trước đây, các dịch vụ truyền thông của VNPT như điện thoại cố định, di động, internet… đã rất thân thuộc với người dân và các doanh nghiệp Việt Nam nhưng trong mấy năm gần đây, VNPT đã phát triển rất nhiều ứng dụng CNTT, đặc biệt là các ứng dụng cho doanh nghiệp.

Chẳng hạn, dịch vụ Chứng thực chữ ký số VNPT-CA, hóa đơn điện tử VNPT -Invoice, nhắn tin thương hiệu SMS Brandname, các dịch vụ xác thực nguồn gốc hàng hóa VNPT Check, phần mềm quản lý cửa hàng VNPT POS, phần mềm quản lý kênh phân phối VNPT DMS, dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội… Mới đây, VNPT đã cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đa kênh tích hợp. Đây là dịch vụ rất mới và rất tiện ích. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này có thể hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi chứ không như ngày xưa phải ngồi một chỗ, khách hàng gọi đến tổng đài mới được hỗ trợ.

Ngoài ra, hiện nay toàn bộ hệ thống mạng quang kết nối từ thành phố đến các quận, huyện và tất cả các phường, xã của Hà Nội đang sử dụng hạ tầng của VNPT. Mới đây, UBND thành phố Hà Nội cũng giao cho VNPT triển khai dự án du lịch thông minh nằm trong đề án chung phát triển đô thị thông minh của Hà Nội. “Trên cơ sở những đóng góp của đơn vị, chúng tôi thấy việc hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô trong quá trình sản xuất kinh doanh là trách nhiệm của chúng tôi”, ông Lương Cao Chí khẳng định.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here