Trải nghiệm trên chuyến tàu sang chảnh nhất thế giới với giá 60 triệu đồng một đêm

0
7

Một số chuyến đi cần lên kế hoạch từ rất sớm. Một cuộc hành trình trên con tàu Seven Stars, tàu ngủ sang trọng nhất Nhật Bản, không chỉ cần phải có kế hoạch mà còn cần đến rất nhiều may mắn. Tàu chỉ có 14 khoang nên bạn rất giống như chơi xổ số để có thể đặt được phòng ở đây (Yêu cầu đặt phòng cho chuyến đi từ tháng 10/2018 đến tháng 2/2019 đã đóng lại).

Seven Stars sẽ đi qua đảo Kyushu, là phần của Nhật Bản gần với lục địa nhất. Kyushu nổi tiếng với suối nước nóng và là nơi có các đỉnh núi lửa, bãi biển, và các thành phố Fukuoka và Nagasaki.

Trải nghiệm trên chuyến tàu sang chảnh nhất thế giới với giá 60 triệu đồng một đêm - Ảnh 1.

Nội thất của tàu là tác phẩm của nhà thiết kế danh tiếng Eiji Mitooka, đã mang vào con tàu các họa tiết truyền thống của Nhật Bản với các yếu tố thiết kế phương Tây. Mitooka kết hợp miếng gỗ, vải lụa sang trọng, các mảnh chạm khắc đẹp mắt trong khắp không gian. Hai phòng suite sang trọng của tàu được thiết kế độc đáo, đủ chỗ cho ba khách ở lại qua đêm.

Hành khách sẽ được thưởng thức ẩm thực theo mùa trong nhà hàng Jupiter và nhấm nháp cocktail trong không gian âm nhạc ấm áp ở Blue Moon. Từ đây, toàn bộ phong cảnh thiên nhiên trôi qua bên ngoài cửa sổ rộng mở.

Trải nghiệm trên chuyến tàu sang chảnh nhất thế giới với giá 60 triệu đồng một đêm - Ảnh 2.
Trải nghiệm trên chuyến tàu sang chảnh nhất thế giới với giá 60 triệu đồng một đêm - Ảnh 3.

Các chuyến thường đi trên Seven Stars kéo dài từ 2 ngày 1 đêm đến 4 ngày 3 đêm. Các chuyến đi cao cấp có thể kéo dài đến sáu ngày, năm đêm, kèm theo hướng dẫn viên du lịch và khám phá các khía cạnh khác nhau của hòn đảo từ âm nhạc đến làm rượu vang.

Trải nghiệm trên chuyến tàu sang chảnh nhất thế giới với giá 60 triệu đồng một đêm - Ảnh 4.

Tất cả các hành trình đều có tối đa 30 hành khách, có thể bao gồm cả một số đêm ở tại các khách sạn sang trọng dọc theo tuyến đường, cho khách có thêm cơ hội khám phá khu vực gần đó. Giá khởi điểm từ 2.900 USD/người cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here