Chiêu trò của mỹ nhân Trung Quốc lộ ngực tại thảm đỏ Cannes

0
8

Là một trong những sự kiện danh giá của làng giải trí, LHP Cannes 2018 thu hút những ngôi sao giải trí sáng giá và nổi bật nhất trên thế giới. Thế nhưng cũng không ít những trường hợp các ngôi sao vô danh cố gắng tìm cách để mình trở nên nổi bật trong dịp sự kiện này.

Trường hợp của mỹ nhân Trung Quốc “chơi trội” lộ nhũ hoa tại thảm đỏ Cannes trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Mỹ nhân này xuất hiện với bộ váy xuyên thấu lộ nhũ hoa, cô liên tục tạo dáng, xoay váy hết cỡ tạo nên một cảnh tượng nhức mắt.

chieu tro cua my nhan trung quoc lo nguc tai tham do cannes hinh anh 1

Mỹ nhân vô danh Trung Quốc “chơi trội” lộ nhũ hoa tại thảm đỏ Cannes.

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra Weibo của mỹ nhân kia. Cô tên là Triệu Hân, một diễn viên, người mẫu sinh năm 1990. Vào năm 2016, Triệu Hân đăng quang Hoa hậu Du lịch Trung Quốc.

Vào ngày 5.5, Triệu Hân khoe trên mạng xã hội rằng cô nhận được tấm vé mời đến Cannses từ người đứng đầu của thương hiệu cao cấp Guerlain – ngài Laurent Boillot.

“Mời liên hoan phim Cannes lần thứ 71 – Vé mời chính thức. Cảm ơn ngài Laurent Boillot. Cannes, hẹn gặp bạn!”

Tuy nhiên, sự thật nhanh chóng bị phơi bày. Ngay phía dưới bài viết này của Triệu Hân, tài khoản Weibo chính thức của Guerlain viết: “Bài viết mà quý cô đăng tải trên tài khoản này có liên quan đến nhãn hiệu của chúng tôi nhưng nội dung lại hoàn toàn sai sự thật, có tác động tiêu cực đến danh tiếng thương hiệu. Hy vọng cô có thể hợp tác với chúng tôi xoá bài đăng này đi”.

chieu tro cua my nhan trung quoc lo nguc tai tham do cannes hinh anh 2

Sự thật đằng sau tấm vé mời danh giá của Triệu Hân bỗng chốc trở thành trò cười cho cư dân mạng.

Điều này ngay lập tức trở thành trò cười đối với đông đảo netizen: “Xấu hổ quá!”, “Cô ta làm giả giấy tờ và đến Cannes với trang phục “rẻ tiền” ư? Thật đáng xấu hổ”, “Cô mất bao nhiêu tiền để có vé đến Cannes vậy, năm sau tôi cũng phải đi mới được”, “Có tiền mua vé mà không có tiền mua nổi trang phục tử tế ư?”…

Nhiều cư dân mạng cho rằng bộ trang phục của Triệu Hân khá đẹp, tuy nhiên nó dường như bị cố tình kéo xuống để lộ nhũ hoa nhằm tạo scandal, gây chú ý.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here