Lộ sổ tiết kiệm trăm triệu, Lê Phương bất ngờ được NSND Hồng Vân “o bế”

0
10

Những tình huống khiến Thúy Ngân bị ghét cay ghét đắng.

Sau 12 tập phát sóng của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, phong cách “mẹ thiên hạ” của nhân vật Hân và thái độ bênh con bất chấp của bà Mai làm người xem bức xúc.

Trong khi Kiệt (Trung Dũng) luôn nỗ lực thực hiện trọng trách với vợ con thì Hân (Thúy Ngân) chứng tỏ mình chỉ có thể “đồng cam”, không thể “cộng khổ”. Kiệt muốn “liệu cơm gắp mắm”, sống cho phù hợp với điều kiện kinh tế, nhưng Hân bằng mọi giá phải duy trì cuộc sống danh giá của một hoa hậu: muốn mở nhà hàng, thuê villa, không chấp nhận ở nhà thuê.

lo so tiet kiem tram trieu, le phuong bat ngo duoc nsnd hong van “o be” hinh anh 1

Trung Dũng điêu đứng trước sự hống hách của vợ và mẹ vợ.

Không những thế, bà Mai (NSND Hồng Vân) còn bênh vực con bất chấp. Cả gia đình khuyên Hân phải chia sẻ với chồng, nhưng bà Mai tỏ thái độ bất mãn khi nói thẳng với con rể: “Cậu bắt con Hân đồng cam cộng khổ với cậu 3 năm trời? Lỡ sau 3 năm cậu vẫn trắng tay thì sao?”.

Đối với bà, việc Hân luôn khóc lóc, đỗ lỗi cho chồng đều hợp lý, bởi “Hân vừa đẹp vừa có hiếu, chút tính khí con nít thì có sao đâu!”.

lo so tiet kiem tram trieu, le phuong bat ngo duoc nsnd hong van “o be” hinh anh 2

Anh bất lực trước sự khinh thường của cô vợ đanh đá.

Ngoài ra, màn “lật mặt” bất ngờ của bà Mai đối với cô con gái “gạo tẻ” Hương (Lê Phương) cũng làm khán giả kinh ngạc. Biết Hương có số tiền tiết kiệm lớn, bà Mai đã đối xử ân cần với cô, muốn dùng tình cảm để thuyết phục Hương cho Hân mượn tiền.

Thậm chí, bà còn cùng với cô con gái “gạo nếp” bàn tính cách lợi dụng Hương. Nhưng khi không đạt được mục đích, bà quay sang đay nghiến cô.

lo so tiet kiem tram trieu, le phuong bat ngo duoc nsnd hong van “o be” hinh anh 3

Hương bất ngờ được mẹ đối đãi ân cần.

Về phần Hương, càng xúc động với sự quan tâm của mẹ bao nhiêu thì cô càng đau đớn, vỡ òa khi biết được mục đích thật sự của mẹ.

“Tôi ở nhà thuê 8 năm nhưng mà mẹ chưa bao giờ đặt chân tới. 2 đứa con của tôi chưa từng được bà ngoại tặng quà. Cho nên tôi rất xúc động, hạnh phúc khi mẹ tới chơi, vui vẻ với 2 đứa nhỏ! Nhưng tất cả chỉ là để mượn tiền cho em gái tôi thôi!”.

Hương độc thoại: “Nhiều lúc tôi muốn hỏi mẹ, có phải tôi là con nuôi không? Nếu là con nuôi, tôi sẽ cam tâm chấp nhận! Còn nếu không, tại sao mẹ lại ghét tôi như vậy?

lo so tiet kiem tram trieu, le phuong bat ngo duoc nsnd hong van “o be” hinh anh 4

Nhưng mục đích là mượn tiền cho cô con gái cưng.

Hân là vai diễn đầu tiên khiến cho Á hậu Thúy Ngân nhận nhiều lời “mắng mỏ” nhất từ trước đến nay. Chính vì diễn xuất quá ấn tượng mà Thúy Ngân đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười ở ngoài đời, vì bị “ghét lây” từ nhân vật.

Vô số lời bình luận ác ý trên mạng xã hội cho rằng nếu đã có thể vào vai Hân hoa hậu “ngọt” đến thế thì ngoài đời Thúy Ngân chắc cũng chẳng hiền lành gì.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here