Phạm Anh Khoa bị gạch tên khỏi Rock show giữa lùm xùm gạ tình

0
8

Những ngày gần đây, Phạm Anh Khoa vẫn đang là cái tên gây tranh cãi trên mạng xã hội khi vướng hàng loạt lời tố gạ tình từ bạn diễn nữ. Dù nam ca sĩ đã lên iếng xin lỗi trong một talkshow vào ngày 12.5, anh vẫn đối mặt với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ vì nhiều người cho rằng anh chỉ xin lỗi vòng vo, vô trách nhiệm và có những phát ngôn làm méo mó showbiz.

Trước đó, mặc cho những ồn ào đời tư của Phạm Anh Khoa, chương trình Rock’n’Share 2018 – đêm nhạc gây quỹ dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn – vẫn quảng bá về sự góp mặt của Phạm Anh Khoa cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Rock.

pham anh khoa bi gach ten khoi rock show giua lum xum ga tinh hinh anh 1

Hình ảnh Phạm Anh Khoa được quảng bá trong đêm nhạc Rock’n’Share 2018.

Tuy nhiên, đến tối 13.5, chỉ vài giờ trước khi bắt đầu chương trình, BTC đã bất ngờ thông báo gạch tên Phạm Anh Khoa khỏi danh sách biểu diễn.

Theo chia sẻ từ ban tổ chức chương trình Rock’n’Share, ban đầu, do nghĩ scandal của Phạm Anh Khoa không ảnh hưởng đến cộng đồng fan Rock nên họ vẫn mời nam ca sĩ và dự định để anh hát khoảng 5-6 bài. Tuy nhiên, sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng trong một talkshow và làm bùng lên mạnh mẽ làn sóng tẩy chay, phản đối từ dư luận, BTC đã quyết định cắt tiết mục của anh vào phút cuối.

“Khi chúng tôi thông báo điều này với Phạm Anh Khoa, anh ấy cũng đồng ý và hiểu cho quyết định của chúng tôi. Tuy nội dung chương trình bị thay đổi, nhưng chúng tôi vẫn kịp thời xử lý nên đêm nhạc đã diễn ra rất thành công vào tối 13.5”, trưởng ban tổ chức cho hay.

pham anh khoa bi gach ten khoi rock show giua lum xum ga tinh hinh anh 2

Sau phát ngôn gây tranh cãi và đối mặt làn sóng tẩy chay từ dư luận, BTC đã quyết định gạch tên Phạm Anh Khoa vào phút chót.

Dù bất ngờ gạch tên Phạm Anh Khoa khỏi đêm nhạc vào phút cuối, nhưng hành động của BTC Rock’n’Share lại nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, đặc biệt là fan rocker. Trên Fanpage chính thức của chương trình, phần lớn khán giả đều tán thành quyết định này và hoan nghênh hành động mạnh tay từ Ban tổ chức.

“Cảm ơn Ban tổ chức đã lắng nghe ý kiến của dư luận và gạch tên Phạm Anh Khoa khỏi chương trình. Chúng ta không triệt đường sống của ai, nhưng cũng không thể dung túng cho hành vi quấy rối tình dục. Rất hoan nghênh tư duy tích cực của chương trình và chúc cho Rock’n’Share sẽ thành công rực rỡ”, một khán giả có tên Thuy Nguyen bình luận.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here