Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo nhưng không trả lời câu hỏi của phóng viên

0
14

Chiều nay (15/5), ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có buổi gặp gỡ báo chí để đưa ra lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My và và những cô gái đã tố cáo anh quấy rối tình dục.

Mở đầu cuộc gặp, Phạm Anh Khoa cho biết anh chỉ muốn đề cập đến chuyện xảy ra một tháng trước và nghĩ rằng mình không có lỗi gì hết. Nhưng trước sức ép của dư luận, nam ca sĩ thừa nhận bản thân đã cố chấp khi nhìn nhận những vấn đề của chính mình.

Sau đó, Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân đã tố cáo anh. “Trước tiên, Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch với tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai”.

Pham Anh Khoa to chuc hop bao nhung khong tra loi cau hoi cua phong vien

Phạm Anh Khoa bị đồng nghiệp nữ tố cáo hành vi gạ tình, quấy rối.

Với hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với các nữ đồng nghiệp, nam ca sĩ nói: “Tôi xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi. Ê-kíp của Khoa còn rất trẻ và chủ yếu muốn bảo vệ Khoa nên không tránh khỏi những hậu quả rất xấu trong thời gian qua. Khoa đứng ở đây, đối diện với tất cả”.

Sự ồn ào đối với phát ngôn “vỗ mông” khi trao đổi với trung tâm CSAGA cũng được Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi. “Tôi xin lỗi với chị Vân Anh và Trung tâm CSAGA. Giữa Khoa và chị Vân Anh không hề có sự nâng đỡ và bảo vệ”, anh cho biết.

Pham Anh Khoa to chuc hop bao nhung khong tra loi cau hoi cua phong vien

Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi các nạn nhân tố cáo bị anh quấy rối tình dục.

Tiếp đó, anh đã xin lỗi các nhãn hàng, sự kiện có liên quan và bị ảnh hưởng vì rắc rối của mình. Cuối cùng, sau những phản ứng dữ dội từ đồng nghiệp, nam ca sĩ phân trần: “Phạm Anh Khoa xin rút lại toàn bộ những lời phát ngôn đã có về showbiz, câu “vỗ mông cũng như lời chào hỏi”. Những phát ngôn dù có cắt xén thì sai vẫn là sai”.

Phạm Anh Khoa cũng không quên gửi lời xin lỗi đến vợ và gia đình. Sau đó, anh ra về và kiên quyết không trả lời câu hỏi của báo chí.

Sau cuộc trò chuyện đăng tải ngày 12/5 với tổ chức CSAGA, Phạm Anh Khoa vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ dư luận và giới nghệ sĩ. Nam ca sĩ lần lượt bị Quỹ dân số Liên hợp quốc chấm dứt hợp tác, CSAGA cũng phải công khai xin lỗi, chương trình rockshow Rock “n Share loại khỏi danh sách biểu diễn, chương trình Trời sinh một cặp rút bỏ hình ảnh…

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here