Công an quận Tân Phú được thưởng nóng

0
6
Giám đốc Công an TP.HCM – Trung tướng Lê Đông Phong đã gửi thư khen, biểu dương thành tích của Công an quận Tân Phú.

Sáng 12/4, Thiếu tướng Phan Anh Minh – Phó Giám đốc Công an TP.HCM trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân của Công an quận Tân Phú đã lập thành tích xuất sắc, khám phá thành công 3 chuyên án nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn chỉ trong vòng nửa tháng. Đó là vụ giết người tại phường Sơn Kỳ vào ngày 14/3; vụ trộm 100 chiếc điện thoại trị giá 1,3 tỉ đồng tại cửa hàng Viettel vào ngày 30/3; vụ cướp Ngân hàng An Bình (ABbank) vào ngày 31/3.

Thay mặt Ban Giám đốc Công an TP.HCM, Thiếu tướng Phan Anh Minh đánh giá cao nghiệp vụ, tinh thần chủ động, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và các chiến sĩ trong công tác, kể cả khi phối hợp ở các địa bàn lân cận.

Thiếu tướng Phan Anh Minh – Phó Giám đốc Công an TP.HCM trao thư khen và thưởng nóng cho Công an quận Tân Phú.

Thiếu tướng Phan Anh Minh cũng nhấn mạnh hiệu quả của việc khai thác hình ảnh từ hệ thống camera an ninh trong mỗi vụ án.

“Sau những vụ án này, bài học lớn rút ra đó là việc khai thác dữ liệu ghi hình từ camera. Đây là ‘nhân chứng sống’ có giá trị, trung thực và hiệu quả hơn hết. Công an quận Tân Phú cần phải phát huy kết quả đạt được và lan rộng ra các quận khác”, Thiếu tướng Phan Anh Minh nói.

Cùng với Công an Thành phố, lãnh đạo UBND quận Tân Phú cũng có quyết định khen thưởng cho hàng chục cán bộ, chiến sĩ đã góp phần gìn giữ an ninh trật tự trên địa bàn.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here