Tìm nhóm thanh niên đi xe máy dàn hàng, chặn đầu ô tô trên QL 1A

0
5
Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang cản trở các xe ô tô lưu thông phía sau trên QL 1A. (Ảnh cắt từ clip)

Chiều 11/4, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip một nhóm “nam thanh, nữ tú” đi rước dâu không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng hai, lưu thông trên QL 1A, khiến nhiều ô tô phía sau không thể vượt được.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút nhiều lời bình luận về vụ việc. Hầu hết đều phẫn nộ, bức xúc và mong muốn các cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm hành động trên nhóm thanh niên theo quy định của pháp luật.

Qua tìm hiểu, đoạn clip trên được ghi lại trên QL 1A, đoạn qua địa bàn huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Trong số các xe máy đi dàn hàng ngang trên đường, có 2 xe hiện rõ biển số 37B2-676.08 (biển số Nghệ An) và 38D1-191.15 (biển số Hà Tĩnh).

Trao đổi với PV, đại diện Đội CSGT huyện Nghi Lộc cho biết: đoạn đường trên thuộc khu vực xã Nghi Liên do Công an TP Vinh phụ trách, đơn vị sẽ thông báo cho đội CSGT thành phố để có biện pháp xử lý.

Liên quan đến vụ việc, sáng 12/4, Đại úy Lê Đăng Khoa – Đội phó Đội CSGT – Công an TP Vinh cho biết, sau khi nắm bắt được sự việc, đơn vị đã tiến hành vào cuộc để xác minh, làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here