Vụ lái xe tải đâm đổ xe của cảnh sát: Công an Hải Phòng lên tiếng

0
3

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 11/4, tại khu vực đường Hồ Sen – Cầu Rào 2, đoạn giao cắt với đường Thiên Lôi, quận Lê Chân xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 1 chiếc xe tải chở gạch và xe mô tô của lực lượng cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân.

Khi đó, chiếc xe tải mang biển số 34C – 041.42 chở gạch lưu thông từ đường Nguyễn Văn Linh về Cầu Rào 2 không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng cảnh sát giao thông – trật tự (GTTT) Công an quận Lê Chân.

Ngay sau đó, tổ công tác đã yêu cầu tài xế dừng xe. Tuy nhiên, khi dừng xe theo hiệu lênh của cảnh sát giao thông, lái xe là Trần Văn Đại (sinh 1981, ở huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) không tắt máy mà bị trượt phanh dẫn đến việc chiếc ô tô do Đại điều khiển lao lên phía trước, đâm đổ xe của lực lượng Cảnh sát GTTT.

Xe cảnh sát bị xe tải đâm đổ.

Được biết, Đội CSGT Công an quận Lê Chân đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe về lỗi không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông.

Trước đó, vào ngày 11/4, trên mạng xã hội có đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe tải BKS 34C-04142 mang “logo” Hiền Trang lưu thông trên đường Võ Nguyễn Giáp, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Theo hình ảnh trong clip, một chiến sĩ cảnh sát đã bám đu lên đầu xe đề nghị tài xế chấp hành hiệu lệnh, tuy nhiên tài xế chiếc xe này không chấp hành, cố thủ trên cabin.

Không những vậy, sau một hồi “đôi co”, chiếc xe tải này đã tiến lên đâm đổ xe máy của CSGT đang chặn đầu phương tiện này.

Tổ công tác đã phải mở cửa yêu cầu tài xế xuống làm việc nhưng tài xế tiếp tục trèo lên cabin để đi tiếp. Sau đó, tài xế này đã bị lực lượng công an giữ lại.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here