Sếp Lazio “lật mặt” các đại gia M.U và Real

0
8

Khi được hỏi về tương lai cầu thủ của Lazio, Giám đốc thể thao Igli Tare phát biểu về Milinkovic-Savic đầy bất ngờ. Theo đó, một mặt ông khẳng định việc không dự Champions League không ảnh hưởng đến kế hoạch mua bán của Lazio, một mặt tiết lộ chưa có CLB nào gửi đề nghị mua tiền vệ 23 tuổi.

Sergej Milinkovic-Savic cua Lazio

Igli Tare phát biểu về Milinkovic-Savic khẳng định chưa CLB nào gửi đề nghị“Champions League sẽ không thay đổi mọi thứ, chúng tôi biết những gì mình phải làm và phải cải thiện”, Tare nói với Sky Sport Italia. “Chúng tôi muốn HLV trưởng Simone Inzaghi có điều kiện tốt nhất để làm việc trong mùa giải tới.”

“Tình trạng khó khăn với Milinkovic-Savic đã bắt đầu từ nhiều tháng trước. Chúng ta đang đề cập về một cầu thủ xuất sắc trong thời gian này. Chúng tôi không muốn nói về con số, thị trường không dựa trên ‘nếu’ và ‘có thể’. Tại thời điểm này chúng tôi vẫn chưa nhận được một đề nghị nào. Khi nó xuất hiện, chúng tôi sẽ quyết định phải làm gì.”

Xem thêm một số bài viết về chuyển nhượng M.U trên trang Bongda24h.vn:

Mục tiêu của MU chính thức có bến đỗ mới

Trung vệ Stefan De Vrij mới chính thức xác nhận rằng anh đã có bến đỗ mới sau khi hợp đồng với Lazio hết hạn vào mùa hè này.
Muốn có Bale, MU phải phá kỷ lục chuyển nhượng

Man United vừa nhận tin sốc trong thương vụ chiêu mộ Gareth Bale khi họ buộc phải phá kỷ lục chuyển nhượng nếu muốn có cầu thủ người xứ Wales.

Ý An (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here