“Thánh” mèo Achilles lại dự đoán chính xác kết quả World Cup 2018

0
5
Nếu trong ngày khai mạc World Cup, tiên tri của mèo Achilles được các cầu thủ chủ nhà Nga nhanh chóng biến thành sự thật với chiến thắng áp đảo 5-0 trước đại diện đến từ châu Á, thì ở trận Marốc vs Iran, diễn biến thật… nghẹt thở.

Đã có những thất vọng vào mèo Achilles có bộ lông trắng tuyết này, bởi cho đến hết giờ thi đấu chính thức, tỷ số ẫn là 0-0. Thậm chí đến phút bù giờ thứ 4 cũng vậy.

Chú mèo Achilles lại dự đoán chính xác kết quả World Cup 2018 hình ảnh
Mèo Achilles đã không ngần ngại chọn Iran thắng

Nhưng do mèo Achilles đã chọn Iran thắng mà không ngần ngại gì, nên tiên tri ấy rốt cuộc vẫn xảy ra ở phút bù giờ thứ 5, với bàn đá phản lưới nhà. Thật là kịch tính đến khó tin, chú mèo này đã đoán như thần!

Người Nga đã kỳ vọng mèo Achilles, được huấn luyện suốt cả năm qua cho dự đoán World Cup 2018 sẽ gây sốt như bạch tuộc Paul từng làm ở EURO 2008 và World Cup 2010, và những gì xảy ra đang cho thấy, niềm tin ấy được dâng cao.

Tại Confederations Cup 2017, Achilles cũng đã đoán đúng 3/4 trận đấu. Song tiếc thay là mèo Achilles chỉ dự đoán các trận đấu diễn ra tại St Petersburg. Các trận tiếp theo Achilles sẽ trổ tài diễn ra vào các ngày 19/6 (Nga vs Ai Cập), 22/6 (Brazil vs Costa Rica), 26/6 (Nigeria vs Argentina), 6/7 và 10/7.

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here