Mẫu áo kỳ lạ giá 29 triệu đồng gây chú ý

0
9

Balenciaga sớm trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu trên toàn cầu nhờ những ý tưởng độc đáo, thậm chí có phần quái dị. Những mẫu trang phục của thương hiệu đến từ nước Pháp được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới ưa chuộng.

Mới đây, những nhà thiết kế của Balenciaga một lần nữa khiến không chỉ giới mộ điệu mà cả cộng đồng mạng bất ngờ khi tung ra chiếc áo kết hợp giữa sơ mi và T-shirt. Theo giới thiệu trên trang web chính thức, chiếc áo này có thể mặc cả phần sơ mi và áo thun tay ngắn để từ đó tạo nên những kiểu dáng khác nhau. Kiểu áo “2 trong 1” này có lẽ là thiết kế tiện dụng và tiết kiệm nhất mà Balenciaga sáng tạo ra.

Mau ao ky la gia 29 trieu dong gay chu y hinh anh 1
Trong lúc chiếc áo của Balenciaga gây chú ý, cư dân mạng đã lập tức so sánh nó với chiếc váy của Chi Pu và cho rằng nên kết hợp 2 thiết kế “độc” này với nhau.

Giá để sở hữu chiếc áo kỳ lạ này là 1.290 USD (khoảng 29,4 triệu đồng). Trên mạng xã hội, hình ảnh mẫu áo này được lan truyền vì quá độc đáo. Nhưng kèm theo đó, không chỉ là ý kiến bày tỏ sự bất ngờ, nhiều khách hàng khẳng định họ không dám sử dụng thiết kế có phần kỳ quặc này.

Mau ao ky la gia 29 trieu dong gay chu y hinh anh 2
Một thiết kế khác được quan tâm không kém.

Cư dân mạng Việt hiện cũng quan tâm không kém tới thiết kế độc đáo. Nhiều bình luận so sánh nó với mẫu váy hai cạp mà Chi Pu sử dụng và gây tranh cãi cách đây không lâu.

“Hôm nay nếu bạn không biết nên mặc sơ mi hay áo thun, không biết nên mặc quần jean hay váy, hãy mặc bộ trang phục này, bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì cả”, một tài khoản hài hước bình luận khi đặt 2 thiết kế chung một tấm hình.

Ngoài ý tưởng đang gây chú ý, trong BST mới của Balenciaga còn một thiết kế khác độc đáo không kém. Đó chính là mẫu áo có tên Double Shirt gồm 2 chiếc áo sơ mi kẻ sọc lồng ghép với nhau. Chiếc áo này thậm chí có giá đắt hơn là 1.490 USD (khoảng 34 triệu đồng).

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here